(+84) 24 3208 0468

Đối với nhu cầu khẩn cấp gọi cho chúng tôi 24/7.
Vietnamese   English

(Tòa nhà The Pride) Vui tết thiếu nhi 01/06

Tối thứ 7, ngày 28/05/2016. Chủ đầu tư Hải Phát Invest cùng Ban quản lý tòa nhà The Pride - PSP  tổ chức ngày "VUI TẾT THIẾU NHI 01/06" cho các cháu thuộc cư dân tòa nhà The Pride, địa điểm tại sảnh tầng 1 tòa nhà CT3.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và các món quà.
Với sự góp mặt của đông đảo các bé cùng các bậc phụ huynh, mọi người đã có mặt rất sớm tại sảnh tầng 1 - CT3 để đón xem chương trình.

Mở đầu chương trình là tiết mục giao lưu văn nghệ của các bé. Có rất nhiều bé đã xung phong lên thể hiện tài năng của mình.

IMG_0549_Fotor_Collage.jpg
Tiết mục văn nghệ giao lưu của các bé

tet-thieu-nhi.jpg
Các bé trú tâm xem chương trình biểu diễn văn nghệ

Tiếp đó là các chò chơi được tổ chức cho các bé,..

vui-thieu-nhi.jpg
Các bé hào hứng tham gia chò chơi

IMG_0564_Fotor_Fotor.jpg
Các bé nhận quà lưu niệm từ trung tâm anh ngữ

Sau trò chơi các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ trung tâm ca múa nhạc Hà Nội và được xem các tiết mục biểu diễn xiếc thú với những chú khỉ và màn biểu diễn ảo thuật đến từ liên đoàn ảo thuật VN,..

man-bieu-dien-ao-thuat.jpg
Màn biểu diễn ca múa nhạc, biểu diễn xiếc thú và màn ảo thuật đặc sắc,..

thieu-nhi.jpg
Không khí hồ hởi vui tươi của các bé khi xem chương trình biểu diễn

Cuối cùng Ban tổ chức chúc các bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất từ gia đình. Chúc các bé có một ngày thật vui vẻ, nhận được thật nhiều quà.

phat-qua.jpg
Ban tổ chức phát quà cho các bé,...