(+84) 24 3208 0468

Đối với nhu cầu khẩn cấp gọi cho chúng tôi 24/7.
Vietnamese   English

Haiphatpsp tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát cho Cán bộ nhân viên năm 2016

Mùa hè là thời gian lý tưởng của những chuyến hành trình về với biển. Được sự quan tâm và sự đồng ý của Tổng giám đốc và Công đoàn công ty. Công ty Haiphatpsp đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm từ (08-10/06/2016) cho toàn thể Cán bộ nhân viên cùng gia đình tại Đảo Cát Bà.

5h30 Chuyến xe VITOUR-PSP bắt đầu lăn bánh bắt đầu cuộc hành trình.

Đảo Cát Bà - được mệnh danh là hòn ngọc của Vịnh bắc bộ, mang vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, làm say lòng người. Nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 60km đường biển, là một địa điểm du lịch nổi tiếng với không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ đã mang tới một kỳ nghỉ thật sự lý thú cho đoàn. Địa điểm dừng chân tại Khách sạn Sea Pearl.

Ngày đầu đoàn nghỉ ngơi và tắm biển tại Bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3

Ngày 2 đoàn đi thăm quan vịnh Lan Hạ, dừng chân tại Đảo Khỉ và tham quan làng chài Cái Bèo

cat-ba-2016.jpg
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại vịnh Lan Hạ

Buổi tối chương trình Gala Dinner được tổ chức tại nhà hàng nổi Cát Tiên với sự tham gia đầy đủ của các CBNV cùng gia đình, dưới sự dẫn dắt của MC Hữu Dũng với các tiết mục giao lưu văn nghệ của CBNV và các khách mời đã làm cho buổi Gala thành công tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.

untitle_Fotor_Collage1.jpg
Chương trình Gala Dinner được tổ chức tại nhà hàng nổi Cát Tiên

untitle_Fotor_Collage3.jpg
Giao lưu ca nhạc + Gameshow

Ngày 3 đoàn nghỉ ngơi, thư giãn và tắm biển chuẩn bị đồ đạc trở về Hà Nội

du-lich-cat-ba.JPG
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đảo Cát Bà

Đợt nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết giữa các thành viên trong toàn Công ty. Sau đợt nghỉ mát, toàn thể CBNV Công ty PSP hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch được giao trong năm 2016.