(+84) 24 3208 0468

Đối với nhu cầu khẩn cấp gọi cho chúng tôi 24/7.
Vietnamese   English

(TÂN TÂY ĐÔ) Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho Cán bộ ban Ban quản lý tòa nhà

Ngày 22/04/2016, Tổng giám đốc Công ty CP dịch vụ đô thị Hải Phát PSP - ông Tô Việt An cùng với ban lãnh đạo công ty đã có mặt tại Ban quản lý tòa nhà Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, tp.Hà Nội để trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho Cán bộ - nhân viên đã có thành tích xuất sắc và có những cống hiến nhất định cho công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Tô Việt An chúc mừng các Cán bộ - nhân viên đã nhận được sự tín nhiệm cao từ phía công ty, Tổng giám đốc bày tỏ mong muốn các Cán bộ - nhân viên được bổ nhiệm chức vụ mới sẽ tiếp tục phát huy sức lực của mình vào sự lớn mạnh của công ty, có trách nhiệm cao hơn nữa trong công việc để đem lại niềm tin và đưa những dịch vụ tiện ích tốt nhất đến khách hàng của công ty đang quản lý.

Danh sách Cán bộ - nhân viên đảm nhiệm chức vụ mới:

ông Nguyễn Văn Lương: bổ nhiệm chức vụ Giám đốc tòa nhà
ông Đặng Đức Thuận: bổ nhiệm chức vụ Kỹ sư trưởng tòa nhà

Ngoài ra phía công ty còn bổ nhiệm thêm chức vụ: Trợ lý Kỹ sư trưởng: ông Trần Thanh Xuân và Giám sát kỹ thuật mới: ông Lê Văn Đảm

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

giam-doc-tan-tay-do.JPG
ông Nguyễn Văn Lương được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc tòa nhà


ky-su-truong-tan-tay-do.JPG
ông Đặng Đức Thuận được bổ nhiệm chức vụ Kỹ sư trưởng tòa nhà


psp-tan-tay-do.JPG

Tổng giám đốc cùng ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ - nhân viên tòa nhà Tân Tây Đô

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ mới, các Cán bộ - nhân viên gửi lời cảm ơn đến Tổng giám đốc cùng ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Cán bộ - nhân viên công ty bày tỏ quyết tâm nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Công ty ngày một phát triển.